บริษัท คอทโก้ พลาสติกส์ จำกัด สามารถผลิต หนังเทียมที่มีคุณสมบัติกันไฟลาม และผ่านการทดสอบที่กรมการขนส่งทางบก กำหนดมาตราฐานความปลอดภัยด้านอัคคีภัย ของวัสดุตกแต่งภายในรถโดยสาร ซึ่งจะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 มกราคม 2562 เป็นต้นไป นอกจากนี้เราได้เข้าร่วมการอบรมกับ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ เพื่อศึกษาข้อมูลและทราบระเบียบกฏข้อบังคับ ด้านความปลอดภัย ต่อการติดไฟผลิตภัณฑ์ภายในรถโดยสาร
เตรียมพบกับ OUTLET แหล่งรวมหนังเทียมและพลาสติก Soft Sheet ที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในย่านมีนบุรี COTCO OUTLET แหล่งรวมหนังเทียมพีวีซีคุณภาพ ที่ใช้สำหรับทำงาน เบาะรถยนต์ เฟอร์นิเจอร์ แฟชั่น อุปกรณ์การแพทย์ อุปกรณ์กีฬา ป้ายโฆษณา พลาสติกปิดผิวเฟอร์นิเจอร์ พรีเมี่ยมและสเตชั่นเนรี่ เป็นต้น พร้อมทั้งมีร้านกาแฟให้บริการ รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ แล้วพบกันนะค่ะ
หนังเทียมสำหรับงาน เบาะรถยนต์ เบาะมอเตอร์ไซค์ ชีทพื้นรถ ที่หุ้มพวงมาลัยรถยนต์ พนังประตูรถยนต์ ซับหลังคา ม่านบังแดด ตกแต่งภายใน ฉนวนกันความร้อนในรถ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย
           ผลิตภัณฑ์ พีวีซี และหนังเทียมของบริษัท คอทโก้ พลาสติกส์ได้ถูกออกแบบและสร้างสรรค์จากทีมวิจัยและพัฒนาทำให้มี ลวดลาย สีสัน ที่หลากหลายสามารถเป็นวัตถุดิบอย่างดี นำไปผลิตสินค้าสำเร็จรูปได้มากมาย
บริษัทคอทโก้พลาสติกส์ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต ให้สินค้ามีคุณภาพเทียบเท่ามาตราฐานสากล ผลิตภัณฑ์พลาสติกใส /ใสมัว หรือพลาสติกสี และหนังเทียมของบริษัท คอทโก้ พลาสติกส์ได้ถูกออกแบบและสร้างสรรค์จากทีมวิจัยและพัฒนาจึงมี ลวดลาย สีสัน ที่หลากหลายสามารถเป็นวัตถุดิบอย่างดี นำไปผลิตสินค้าสำเร็จรูปได้มากมาย
บริษัท คอทโก้ พลาสติกส์ จำกัด ได้มีแนวคิดทำกิจกรรมการจัดการพลังงานแบบสมบูรณ์ เพื่อยกระดับประสิทธิภาพการใช้พลังงานสำหรับอุตสาหกรรม (TEM) ด้วยการลดต้นทุนด้วยพลังงานเหลือใช้ เพื่อสร้างองค์กรให้เป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้